เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์มอบตัว (รอบปกติ) ปีการศึกษา ๒๕๖๓

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี
– เรื่อง ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์มอบตัว (รอบปกติ) ระดับ ปวช.๑และ ปวส.๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓ ให้นักศึกษาชำระค่าสมัครที่ยังชำระไม่ครบได้ตั้งแต่วันที่ ๑๐-๓๐ เมษายน พ.ศ.๒๕๖๓

หมายเหตุ ผู้ที่ได้มีรายชื่อตามประกาศให้ดำเนินการดังนี้
๑.ชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารกรุงไทย เลขที่บัญชี ๔๑๘-๐๒๒๔๔๘-๘ ชื่อบัญชี (วิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี)
๒.หลังจากที่นักศึกษาชำระเงินผ่านธนาคารแล้วให้แจ้งชำระเงินผ่านแบบฟอร์มที่วิทยาลัยแจ้งไว้ (ลิ้งด้านล่าง)
๓.ให้นักศึกษาส่งเอกสารการมอบตัวผ่านระบบออนไลน์ที่ คลิกที่นี้

ใส่ความเห็น