ข่าวสาร วิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี

....................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................

ข่าวสารทั้งหมด

มอบกล่องอบหน้ากากฆ่าเชื้อไวรัสด้วยรังสี UVC ให้กับเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี เรื่อง รายชื่อผู้สมัครสอบ

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี เรื่อง รับสมัครครูอัตราจ้าง

โครงการพัฒนารูปแบบและยกระดับคุณภาพศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ( Fix it center )

เรียนผู้ปกครอง นักเรียน นักศึกษา เรื่องไม่ได้เรียนออนไลน์ไม่ต้องกังวล

ประกาศวิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปี เรื่อง ขออนุญาตประกาศการเปิดภาคเรียนที่ ๑ ปีการศึกษา ๒๕๖๓

วิทยาลัยการอาชีพกุมภวาปีร่วมกันผลิตเจลล้างมือ แสะทำความสะอาด

อุดรธานีมีรัก ปลูกผักกินเอง โครงการพัฒนาตลาดสินค้าเกษตร ประจำปี พ.ศ. 2563

หน้าถัดไป : < 1 2 3 4 5 >